Lãnh đạo thị xã thăm và chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam.

Sáng ngày 27/2/2023, nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam, các đồng chí Đào Vũ Việt – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã đã tới thăm và chúc mừng một số cơ sở y tế trên địa bàn Thị xã.

T3.jpg

* Đoàn do đồng chí Đào Vũ Việt – Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn tới thăm và chúc mừng cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn và Trung tâm Y tế Bỉm Sơn.

Tại Bệnh viện đa khoa Bỉm Sơn, đồng chí Bí thư Thị ủy đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả nổi bật trong công tác chăm sóc bệnh nhân của Bệnh viện trong thời gian qua, nhất là công tác điều trị bệnh nhân Covid 19. Đồng chí nhấn mạnh, sự nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện đã góp phần bảo vệ sức khỏe, tính mạng nhân dân trước đại dịch. Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, Bệnh viện cần chủ động khắc phục khó khăn, không ngừng đầu tư máy móc, trang thiết bị y tế, nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện y đức để chăm sóc sức khỏe Nhân dân ngày một tốt hơn, xứng đáng như lời Bác Hồ từng căn dặn: “Lương y như từ mẫu”.

T1..jpg
Thăm Trung tâm Y tế Bỉm Sơn, đồng chí Đào Vũ Việt đã tặng lẵng hoa tươi thắm và dành lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới lãnh đạo, nhân viên Trung tâm.Đồng chí đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên Trung tâm Y tế trong công tác phòng chống dịch Covid 19 cũng như chăm sóc sức khỏe người dân. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, tập thể Trung tâm Y tế Bỉm Sơn luôn đoàn kết, rèn luyện y đức của người thầy thuốc, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh cũng như chủ động, tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh.

T2.JPG
* Đoàn do đồng chí Trịnh Tuấn Thành – Chủ tịch UBND Thị xã làm trưởng đoàn tới thăm và chúc mừng Bệnh viện đa khoa ACA.

Đến thăm Bệnh viện đa khoa ACA, đồng chí Trịnh Tuấn Thành ghi nhận Bệnh viện đa khoa ACA là bệnh viện tư nhân lớn nhất Thị xã, đã đầu tư nhiều máy móc, thiết bị kỹ thuật hiện đại, giúp người dân thụ hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao ngay tại địa phương. Những đóng góp của Bệnh viện đã giúp giảm bớt áp lực khám chữa bệnh ở cơ sở y tế công lập. Thời gian tới, đồng chí mong muốn Bệnh viện tiếp tục phát triển vững mạnh, áp dụng thêm nhiều kỹ thuật cao, tiên tiến; quan tâm tạo điều kiện cho y, bác sĩ học tập, nâng cao trình độ; thực hiện tốt quy tắc ứng xử, nâng cao y đức, xứng đáng với niềm tin của nhân dân và là địa chỉ tin cậy của nhân dân trên địa bàn Thị xã.

Lãnh đạo thị xã thăm và chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam.

T3.jpg

T1..jpg