Lãnh đạo Thị xã viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Thị xã và thăm, tặng quà các gia đình có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 76 Ngày thương binh liệt sỹ.

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), sáng ngày 26/7, Thị uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội Thị xã đã trang trọng tổ chức lễ viếng các anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thị xã. Tham dự Lễ viếng có các đồng chí: Đào Vũ Việt – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ; Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND Thị xã, cùng các đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ Thị xã, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội và đại diện các ban, ngành, cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

vlcsnap-2023-07-26-10h25m05s775.png

Với lòng biết ơn vô hạn, các thành viên trong đoàn đã dành phút mặc niệm, bày tỏ lòng tri ân đối với những công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ trong các cuộc kháng chiến cứu nước, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí nguyện đoàn kết một lòng, hiện thực hoá khát vọng thịnh vượng, quyết tâm xây dựng Thị xã sớm trở thành đô thị động lực phía Bắc tỉnh Thanh Hoá theo tinh thần Nghị quyết số 58-NQ/TW của Bộ Chính trị khoá XII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XI, góp phần đưa tỉnh Thanh Hoá trở thành tỉnh giàu đẹp, văn minh, hiện đại, tỉnh phát triển toàn diện và kiểu mẫu như sinh thời Bác Hồ hằng mong muốn.

vlcsnap-2023-07-26-10h26m44s931.png

Sau lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ, các đại biểu đã chia thành 4 đoàn do các đồng chíNguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND Thị xã;Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND Thị xã;Mai Đình Lâm – Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND Thị xã; Lê Văn Tuấn – Uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ, Trưởng Ban Dân vận Thị uỷ, Chủ tịch UB MTTQ Thị xã làm trưởng đoàntới thăm và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ trên địa bàn Thị xã.

vlcsnap-2023-07-26-17h29m35s717.png

Thăm hỏi và động viên các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, các đồng chí trưởng đoàn đã trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Thị xã trước những hy sinh to lớn của các gia đình có công với cách mạng trong các cuộc kháng chiến để đất nước có được hoà bình, tự do ngày hôm nay. Các đồng chí lãnh đạo thị xã mong muốn các thương binh, bệnh binh gia đình liệt sỹ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, đất nước, là những tấm gương sáng cho con cháu noi theo để xây dựng quê hương Bỉm Sơn ngày càng giàu đẹp.

vlcsnap-2023-07-26-10h32m59s526.png

lanh dao thi xa vieng nghia trang va tham, tang qua cac gia dinh chinh sach3.jpg

Các đồng chí cũng đề nghị các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, qua đó thực hiện ngày càng tốt hơn đạo lý “Uống nước nhớ nguồn của dân tộc”.

vlcsnap-2023-07-26-10h25m05s775.png

vlcsnap-2023-07-26-10h26m44s931.png