Liên đoàn lao động Bỉm Sơn tổ chức Hội thao công nhân, viên chức, lao động năm 2022 chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập

Trong 2 ngày 16, 17/7/2022, Liên đoàn lao động Thị xã đã tổ chức Hội thao công nhân, viên chức, lao động năm 2022 chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Công đoàn Thị xã Bỉm Sơn (1/8/1982 – 1/8/2022). Lễ khai mạc diễn ra vào sáng ngày 17/7. Tới dự và động viên Hội thao có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy; thường trực HĐND, lãnh đạo UBND Thị xã, trưởng các phòng, ban UBND Thị xã, các đoàn thể chính trị xã hội Thị xã và đông đảo cổ động viên.

Doan TG.jpg

Hội thao thu hút sự tham gia của 180 vận động viên đến từ Công đoàn Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn và các tổ chức công đoàn cơ sở thuộc LĐLĐ Thị xã, thi đấu ở 10 nội dung thuộc 3 môn: bóng đá, cầu lông và bóng bàn. Các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, cống hiến cho khán giả những trận đấu gay cấn, hấp dẫn. Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thao đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 10 bộ huy chương cho các đội có thành tích xuất sắc và trao các giải phụ: Đội phong cách nhất, Vận động viên xuất sắc nhất và Vận động viên cao tuổi nhất. Trong số đó có một số đơn vị giành được nhiều giải như Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao và Du lịch Thị xã; UBND Thị xã và Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn.

Giai NN.jpg
Hội thao là sân chơi bổ ích để các công đoàn cơ sở có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm tổ chức và phát triển phong trào thể dục thể thao tại cơ sở; động động viên công nhân, viên chức, lao động rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất để hăng hái thi đua lao động sản xuất. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 40 năm Liên đoàn lao động Bỉm Sơn đồng hành cùng người lao động.

Trao giai.jpg

Bong da.jpg