Liên đoàn lao động Thị xã Bỉm Sơn chăm lo cho người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán

Ngày 06/01/2023, LĐLĐ Thị xã đã phối hợp với Công ty TNHH May Huệ Anh tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết Qúy Mão năm 2023” nhằm động viên, chia sẻ với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Tới dự có đồng chí Trịnh Thị Hoa – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ Tỉnh Thanh Hóa. Về phía lãnh đạo Thị xã có đồng chí Đào Vũ Việt – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy. Cùng tham dự có các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, đại diện các phòng, ban liên quan và các nhà tài trợ.

TSV1.jpg

Với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có tết”, Ban Tổ chức đã trao tặng gần 350 suất quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm với tổng trị giá 320 triệu đồng đến các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị xã. Số tiền này do các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm chung tay góp sức với mong muốn mang đến cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn một cái tết vui tươi, đầm ấm. Anh Vũ Văn Trường – Công nhân Công ty TNHH May Huệ Anh – một trong những đoàn viên, người lao động nhận quà tết không giấu được sự xúc động: Nhận được quà tết của LĐLĐ Thị xã, em rất xúc động. Với sự giúp đỡ của này gia đình em sẽ vơi bớt khó khăn, đón một cái tết tươm tất hơn. Thay mặt cho các bạn đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn Công ty TNHH May Huệ Anh em xin gửi lời cảm ơn đến LĐLĐ Thị xã.

Thực hiện chỉ thị của Ban thường vụ tỉnh ủy Thanh Hóa về việc tổ chức các hoạt động chăm lo tết cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023, LĐLĐ Thị xã đã tích cực phối hợp với doanh nghiệp và các cơ quan, đơn vị tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động, nhất là tại các doanh nghiệp có nhiều lao động, đang gặp khó khăn trong hoạt động sản xuất – kinh doanh. Bà Trịnh Thị Diễm Lệ - Chủ tịch LĐLĐ Thị xã cho biết: Trên địa bàn Thị xã hiện có nhiều doanh nghiệp đang gặp nhiều khó khăn như các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng làm ảnh hưởng đến đời sống của người lao động. Trong dịp Tết Nguyên đán, chúng tôi đã phối hợp với các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trao tặng quà tết cho đoàn viên, người lao động. Cùng với việc tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động, LĐLĐ Thị xã Bỉm Sơn cũng tích cực phối hợp với các đoàn thể khác nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người lao động để cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tháo gỡ khó khăn để người lao động đón Tết Nguyên đán đầy đủ, đầm ấm.

Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” là hoạt động thường niên, thể hiện sự đồng hành, quan tâm, chăm lo cho đoàn viên, người lao động của tổ chức công đoàn. Qua đó, khẳng định tổ chức công đoàn là chỗ dựa tin cậy, vững chắc trong việc đại diện chăm lo, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Tet Sum vay.jpg

LDLD.jpg

TSV1.jpg

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Tet Sum vay.jpg

LDLD.jpg