Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Thanh Hóa công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 30/6, tại Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH thị xã Bỉm Sơn, Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Thanh Hóa đã công bố quyết định về công tác cán bộ. Tới dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – Phó Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh Thanh Hóa. Về phía thị xã có các đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã; Trưởng Ban đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH Thị xã Bỉm Sơn.

ngan hang CSXH.jpg
Hội nghị đã công bố các Quyết định Bổ nhiệm chức danh Giám đốc Phòng giao dịch và Điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH Thị xã Bỉm Sơn. Theo đó, ông Nguyễn Văn Nam – Phó Giám đốc phụ trách Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH Thị xã Bỉm Sơn được bổ nhiệm chức danh Giám đốc; ông Phạm Văn Tuấn – Phó Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH thị xã Nghi Sơn được điều động và bổ nhiệm giữ chức Phó giám đốcNgân hàng CSXH thị xã Bỉm Sơn.

Ngan hang CSXH1.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – Phó Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh và Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã chúc mừng các cán bộ vừa được bổ nhiệm chức danh giám đốc, phó giám đốc tại Ngân hàng CSXH Bỉm Sơn và mong rằng, trên cương vị mới, các đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, phát huy năng lực, sở trường, bản lĩnh, trí tuệ, xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Giám đốc
Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH Thị xã Bỉm Sơn Nguyễn Văn Nam trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng CSXH Tỉnh Thanh Hóa và thị xã Bỉm Sơn, đồng thời bày tỏ đây vừa là vinh dự cũng vừa trách nhiệm rất lớn đối với những cán bộ vừa được bổ nhiệm. Trên cương vị mới, các đồng chí hứa sẽ nỗ lực, quyết tâm trong công việc, không ngừng trau dồi kiến thức, rèn luyện, học tập, xây dựng mối đoàn kết trong đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

ngan hang CSXH.jpg

Ngan hang CSXH1.jpg