20575

Ngày Hội đọc sách tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 tại Trường THCS Ba Đình

Sáng ngày 24/10/2022, Thư viện tỉnh Thanh Hóa cùng với Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch thị xã Bỉm Sơn đã phối hợp với Trường THCS Ba Đình tổ chức Ngày Hội đọc sách Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 và phục vụ xe thư viện lưu động.

VH doc.jpg

Tại Ngày Hội đọc sách, 70 bản sách trị giá 5 triệu đồng đã được Thư viện tỉnh Thanh Hóa trao tặng cho cán bộ, giáo viên và học sinh của Trường THCS Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn. Thư viện tỉnh cũng đã tổ chức đưa xe thư viện lưu độngvới 4.000 bản sách, bao gồm nhiều thể loại khác nhau được trưng bày đẹp mắt, khoa học, được các em học sinh háo hức đón nhận.

Ngoài việc đưa những cuốn sách hay, bổ ích tới các em học sinh, xe thư viện lưu động tỉnh còn trang bị 6 bộ máy vi tính phục vụ truy cập internet; 1 màn hình ti vi chiếu video, clip tuyên truyền về các hoạt động giáo dục lứa tuổi học đường,.. Qua đó nhằm giáo dục lối sống, đạo đức, kỹ năng sống cho các em; đồng thời giúp các em hình thành thói quen đọc sách, xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường.
Thông qua Ngày hội đọc sách, Thư viện tỉnh và Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch thị xã Bỉm Sơn đã tăng cường mối liên hệ giữa đơn vị với Nhà trường, từ đó góp phần thúc đẩy phong trào đọc sách trong các trường THCS nói riêng và trong cộng đồng nói chung.

Một số hình ảnh tiêu biểu:
Ngay hoi doc.jpg

Tuan le doc.jpg

Nguyễn Tới

VH doc.jpg

Một số hình ảnh tiêu biểu:
Ngay hoi doc.jpg

Tuan le doc.jpg