Ngày 13/7/2022, UBND thị xã Bỉm Sơn ban hành Quyết định số 1417/QĐ-UBND về việc Phê duyệt Quy hoạch chi tiết Khu dân cư phía Đông đường Nguyễn Đức Cảnh, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn.

Theo đó, Đ án Quy hoch chi tiết Khu dân cư phía Đông đường Nguyn Đc Cnh, phường Ba Đình có din tích khong: 3,67 ha, có ranh gii: Phía Bc giáp đường Quy hoch và công viên trung tâm; Phía Nam giáp trường THPT Bm Sơn và Trung tâm chính tr; Phía Tây giáp đường Nguyn Đc Cnh và dân cư hin trng; Phía Đông giáp đường Tôn Tht Thuyết.

Sau khi hoàn thành đây s là khu đô th, vi các chc năng chính là khu dân cư hin hu ci to khu dân cư mi, đng b h tng k thut theo tiêu chí ca đô th loi III; Có th đáp ng quy mô dân s khong 320 người.

UBND th xã Bm Sơn giao Ban Qun lý D án Đu tư xây dng th xã là đơn v t chc lp đ án Quy hoch chi tiết Khu dân cư phía Đông đường Nguyn Đc Cnh, phường Ba Đình, theo đúng các quy đnh ca pháp lut hin hành.
Nguyn Ti

Nguyn Ti