Phê duyệt Quy hoạch chi tiết Khu dân cư phía Tây đường Lê Chân, phường Ba Đình

Ngày 24/8/2022, UBND thị xã Bỉm Sơn ban hành Quyết định số 1735/QĐ-UBND về việc Phê duyệt Quy hoạch chi tiết Khu dân cư phía Tây đường Lê Chân, phường Ba Đình.

Quy hoạch chi tiết khu dân cư phía Tây đường Lê Chân, phường Ba Đình nhằm xây dựng, cải tạo chỉnh trang lại khu dân cư hiện hữu đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội để sắp xếp, ổn định dân cư đang sinh sống trong khu vực lập quy hoạch; Hình thành khu ở mới, tạo quỹ đất phục vụ nhu cầu ở trong dân cư, đồng thời tạo nguồn thu cho ngân sách từ việc khai thác quỹ đất; Làm cơ sở pháp lý đầu tư xây dựng, quản lý xây dựng theo quy hoạch và là cơ sở để lập dự án đầu tư xây dựng.

Ranh giới, phạm vi nghiên cứu lập quy hoạch, cụ thể: Phía Bắc giáp đường Trần Phú;Phía Nam giáp sông Tam Điệp; Phía Đông giáp đường Lê Chân và khu dân cư hiện trạng (theo quy hoạch là đất dân cư hiện trạng cải tạo, ký hiệu DC-34 và DC-35); Phía Tây giáp sông Tam Điệp.

Theo quy hoạch, khu dân cư phía Tây đường Lê Chân, phường Ba Đình là khu dân cư hiện hữu cải tạo, khu dân cư mới, đồng bộ hạ tầng kỹ thuật theo tiêu chí của đô thị loại III.
Nguyễn Tới

Phê duyệt Quy hoạch chi tiết Khu dân cư phía Tây đường Lê Chân, phường Ba Đình