Phó Chủ tịch HĐND thị xã Mai Đình Lâm chúc mừng một số Nhà trường Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), trong các ngày 19 và 20/11, đồng chí Mai Đình Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã đã đến thăm, chúc mừng một số Nhà trường trên địa bàn Thị xã.

CM3.JPG

* Đến dự, tặng hoa chúc mừng và trao Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho cán bộ, giáo viên trường Mầm non Bé Ngoan, Phó Chủ tịch HĐND thị xã cùng các đại biểu vui mừng trước những thành tích của Trường Mầm non Bé Ngoan đạt được. Hiện nay, Trường có 16 nhóm lớp với 390 trẻ; 100% nhóm lớp thực hiện chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tiếp cận với phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến, xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, xây dựng trường mầm non xanh - an toàn - hạnh phúc.

* Đến chung vui với thầy, trò Trường THCS Bắc Sơn trong Ngày hội kỷ niệm 30 năm Thành lập Trường, Phó Chủ tịch HĐND thị xã Mai Đình Lâm đã trao Bằng Công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1; Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho tập thể và 2 giáo viên Trường THCS Bắc Sơn. Trong 30 năm qua, Nhà trường có hơn 900 giải học sinh giỏi cấp thị xã; trên 200 giải học sinh giỏi cấp tỉnh kể cả các môn văn hóa và các môn nghệ thuật; có 2 học sinh đạt giải quốc gia; Có trên 60 giáo viên giỏi cấp thị; 15 giáo viên giỏi cấp tỉnh và 1 nhân viên thí hóa nghiệm cấp Quốc gia. Tập thể cán bộ, giáo viên và các thế hệ học sinh Nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu “day tốt – học tốt”, xứng đáng là nơi “Trao tri thức - dựng tương lai”.

* Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập (1992-2022), 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đạo tạo được Trường THCS Ngọc Trạo tổ chức long trọng, đầm ý, ý nghĩa. Trong hành trình 30 năm xây dựng và phát triển, đồng hành với những nỗ lực của thầy và trò là sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, sự giúp đỡ của ban, ngành, đoàn thể, ban đại diện cha mẹ học sinh và các lực lượng xã hội khác. Tiếp nối 30 năm xây dựng và trưởng thành, thầy và trò trường THCS Ngọc Trạo tiếp tục kiến tạo, dựng xây một ngôi trường hạnh phúc, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước… Tại Lễ kỷ niệm, Phó Chủ tịch HĐND thị xã Mai Đình Lâm đã tặng hoa; Trao Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho Tập thể và 2 cá nhân Trường THCS Ngọc Trạo.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

CM1.JPG

CM2.JPG

CM4.JPG
Nguyễn Tới

CM3.JPG

Một số hình ảnh tiêu biểu:

CM1.JPG

CM2.JPG