Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quang Hải viếng nghĩa trang liệt sĩ và thăm, tặng quà gia đình chính sách thị xã Bỉm Sơn

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/ 2021), chiều ngày 20/7, đồng chí Nguyễn Quang Hải - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND Tỉnh đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ và thăm, tặng quà gia đình chính sách tại thị xã Bỉm Sơn.

Vieng NT.JPG

Cùng tham gia có lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Về phía Thị xã Bỉm Sơn, có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã và Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND Tỉnh Nguyễn Quang Hải cùng các thành viên trong đoàn đã dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm tại Nghĩa trang, dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng tri ân và thắp hương từng phần mộ, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

TQCS.JPG
Đến thăm, tặng quà bệnh binh 2/3 Trương Văn Xuân ở khu phố Trường Sơn, phường Đông Sơn và bà Tống Thị Ve là thân nhân liệt sĩ ở khu phố 6, phường Ba Đình, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND Tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của bệnh binh, thân nhân liệt sĩ; lắng nghe, chia sẻ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những mất mát, hy sinh của các thương, bệnh binh, gia đình chính sách trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND Tỉnh Nguyễn Quang Hải đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền Thị xã Bỉm Sơn tiếp tục quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa; thực hiện tốt, hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những người có công với Cách mạng, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.
Nguyễn Tới

Vieng NT.JPG