Phương án tổ chức giao thông tạm thời phục vụ thi công Cầu Cổ Đam.

Hiện nay, UBND Thị xã Bỉm Sơn đang triển khai thu công hạng mục cải tạo, nâng cấp Cầu Cổ Đam. để đảm bảo thuận lợi cho hoạt động giao thông vận tải của nhân dânUBND Thị xã đã chỉ các đơn vị liên quan thực hiện phương án tổ chức giao thông tạm thời trong thời gian thi công công trình.

Phương án tổ chức giao thông được thực hiện cụ thể như sau: Đối với chiều lưu thông trên đường Trần Phú đi Quốc lộ 1A (từ đông sang tay), các phương tiện di chuyển qua đường tạm, cầu tạm (trừ xe tải trên 3,5 tấn). Đối với chiều ngược lại, từ Quốc lộ 1 A đi Ngã tư 5 tầng), chỉ cho phép xe máy và xe thô sơ 2 bánh di chuyển qua đường tạm, cầu tạm. Các phương tiện còn lại di chuyển theo hướng đường Nguyễn Đức Cảnh, Tôn Thất Thuyết đi Trần Hưng Đạo để đi Ngã tư 5 tầng. Trên đường Trần Phú đã cắm đầy đủ các biển báo hiểu, biển chỉ dẫn để người dân tham gia giao thông được biết.

UBND Thị xã giao Công an Thị xã cử cán bộ Đội Cảnh sát giao thông hỗ trợ nhà thầu thi công hướng dẫn, phân luồng giao thông trên tuyến đường Trần Phú trong thời gian đầu. Đồng thời giao UBND các xã phường và đơn vị liên quan thông báo, tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh để mọi tổ chức, cá nhân trên địa bàn biết và lựa chọn phương án tham gia giao thông phù hợp.

Phương án tổ chức giao thông tạm thời phục vụ thi công Cầu Cổ Đam.