Phường Đông Sơn kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vừa qua, phường Đông Sơn đã tổ chức gặp mặt các thế hệ nhà giáo. Tới dự có đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã. Chương trình có sự tham gia của các cựu giáo chức và các thầy, cô giáo đang công tác tại các trường học trên địa bàn.

PDS.jpg

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam và những thành tựu nổi bật trong công tác giáo dục và đào tạo của phường những năm gần đây. Sau khi sáp nhập xã Hà Lan, thành lập phường Đông Sơn mới, Phường có 7 trường học với gần 200 cán bộ, giáo viên, trên 3.200 học sinh và 92 cựu giáo chức. Trong những năm qua, cấp ủy, chính quyền địa phương đã luôn quan tâm, đầu tư mọi mặt cho giáo dục. Các thế hệ cán bộ, giáo viên đã phát huy truyền thống yêu nước, yêu nghề, cần cù, sáng tạo, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động của ngành giáo dục. Nhờ đó, nhiều Trường đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục, được cấp trên ghi nhận bằng những phần thưởng cao quý. Trong thời gian dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tập thể giáo viên và học sinh đã cùng nhau vượt khó, tích cực triển khai giảng dạy trực tuyến, tổ chức sinh hoạt chuyên môn và tham gia các cuộc thi trực tuyến góp phần duy trì và nâng cao chất lượng giảng dạy, đồng thời thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục. Đóng góp vào thành tích chung trong giáo dục đào tạo của phường có công lao to lớn của các cựu giáo chức. Họ là những nhân tố tích cực trong phong trào gia đình học tập, dòng họ học tập, cộng đồng học tập, góp phần cho thành tích dạy học của các nhà trường.

Nhân dịp này, Phường đã khen thưởng 14 giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục; biểu dương 23 cá nhân là giáo viên và học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Thị xã.

Phường Đông Sơn kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

PDS.jpg