Sôi nổi Hội thi Nghi thức đội TNTP Hồ Chí Minh – Dân vũ, tiếng hát hoa phượng đỏ hè phường Đông Sơn và Lam Sơn.

Vừa qua, các phường Đông Sơn và Lam Sơn đã tổ chức Hội thi Nghi thức đội TNTP Hồ Chí Minh – Dân vũ, tiếng hát hoa phượng đỏ hè 2023. Tới dự và cổ vũ Hội thi có cán bộThị đoàn Bỉm Sơn, lãnh đạo phường và đông đảo nhân dân địa phương.

hoi thi dong son1.jpg

*
Hội thi đội TNTP Hồ Chí Minh – Dân vũ, tiếng hát hoa phượng đỏ2023 phường Đông Sơn đã diễn ra tại Sân Nhà Thi đấu Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn, thu hút sự tham gia của 500 đội viên đến từ 12 chi đội khu phố trên địa bàn phường. Sau phần diễu hành qua khán đài và biểu diễn dân vũ tập thể, từng đi thi đã thực hiện phần thi gồm các nội dung: Nghi thức, nghi lễ Đội TNTP và dân vũ trên nền 2 bài hát “Thiếu nhi làm theo lời Bác” và “Việt Nam những chuyến đi”.

Hè 2023 Phường Lam Sơn 6.jpg

* Tại sân UBND phường Lam Sơn,
Hội thi Nghi thức đội TNTP Hồ Chí Minh – Dân vũ, tiếng hát hoa phượng đỏ hè 2023 diễn ra với sự tham gia của hơn 300 đội viên đến từ 6 chi đội khu phố/thôn trên địa bàn. Theo thứ tự bốc thăm, các đội thi thực hiện các nội dung gồm: Nghi lễ chào cờ của Đội; động tác cá nhân tại chỗ và di động, tập hợp đội hình, đội ngũ; dân vũ trên nền nhạc sôi động của các bài hát “Thiếu nhi làm theo lời Bác” và “Việt Nam những chuyến đi” thể hiện sự khỏe khoắn, nhanh nhẹn của mỗi đội viên trong từng động tác.

Buổi tối trước ngày diễn ra Hội thi Nghi thức đội, các phường đã tổ chức thành công Cuộc thi Tiếng hát hoa phượng đỏ. Tham gia cuộc thi, mỗi đội đã mang tới 1 tiết mục dự thi. Tất cả các tiết mục đều được dàn dựng công phu, chu đáo với chủ đề quê hương, đất nước, tuổi học trò, thầy cô giáo, tình bạn, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

hoi thi dong son.jpg

Qua các phần thi có thểđánh giá kỹnăng thực hiện nghi thức, nghi lễcủa đội viên; kỹnăng điều hành của chỉhuy đội và khảnăng phối hợp, làm việc nhóm của các em thiếu nhi. Với sựchuẩn bịchu đáo, biểu diễn tựtin, các chi đội đã cống hiến cho Hội thi những màn trình diễn chất lượng, được ban giám khảo và khán giảđánh giá cao.
Thông qua hội ghi nhằm rèn luyện kỹ năng nghi thức, nghi lễ Đội, nâng cao chất lượng đổi viên Đội TNTP Hồ Chí Minh, qua đó góp phần xây dựng Đội vững mạnh. Đây cũng là sân chơi bổ ích trong dịp hè để các đội viên giao lưu sinh hoạt, vui chơi, rèn luyện tính tập thể, ý thức kỷ luật.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức, Ban Tổ chức đã trao các giải A, B, C cho các đội có kết quả xuất sắc.

* Một số hình ảnh nổi bật:

Nghi thuc.jpg

Hè 2023 Phường Lam Sơn 3.jpg

hoi thi dong son2.jpg

hoi thi dong son1.jpg

*

Hè 2023 Phường Lam Sơn 6.jpg

* Tại sân UBND phường Lam Sơn,

hoi thi dong son.jpg

* Một số hình ảnh nổi bật:

Nghi thuc.jpg

Hè 2023 Phường Lam Sơn 3.jpg