Tạm thời dừng lưu thông qua tuyến đường Tôn Thất Thuyết từ ngày 23-2

Hiện nay, UBND thị xã Bỉm Sơn đang chuẩn bị triển khai thi công xây dựng Dự án nâng cấp cải tạo đường Tôn Thất Thuyết, phường Ba Đình.

Theo đó, sẽ phải thực hiện đào đất hạ cao độ Cos nền và thực hiện thi công mở rộng trên toàn bộ mặt đường hiện trạng. Để đảm bảo an toàn giao thông, UBND thị xã Bỉm Sơn thống nhất phương án theo đề xuất của Nhà thầu thi công và Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng thị xã: Tạm thời dừng lưu thông qua tuyến đường Tôn Thất Thuyết (đoạn từ Trung tâm Viễn Thông Bỉm Sơn đến giáp với khu dân cư khu phố 8, phường Ba Đình) từ ngày 23/02/2023 đến khi thực hiện xong dự án.

Phương án tổ chức giao thông chi tiết, giao cho Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã phối hợp với các đơn vị liên quan chỉ đạo nhà thầu thi công thực hiện nhằm đảm bảo thuận lợi cho người dân có nhà ở trên tuyến.
Nguyễn Tới

Tạm thời dừng lưu thông qua tuyến đường Tôn Thất Thuyết từ ngày 23-2