Tặng 30 suất quà cho thương binh, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), sáng ngày 19/7/2023, Hội Cựu Chiến binh thị xã Bỉm Sơn phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Bỉm Sơn, Chùa Khánh Quang tổ chức trao tặng quà cho thương binh, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Tang 30 suat qua cho thuong binh benh binh kho khan.2.JPG

Tại chương trình, 30 suất quà mỗi suất gồm 300.000 đồng tiền mặt và 15kg gạo đã được trao tặng cho 30 thương binh, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.
Tang 30 suat qua cho thuong binh benh binh kho khan.5.JPG

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của cấp uỷ, chính quyền, các cơ quan, ban, ngành thị xã Bỉm Sơn trong dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với sự hi sinh, công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ với non sông, đất nước; sự chia sẻ, động viên cả về vật chất lẫn tinh thần đối với gia đình người có công, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để họ từng bước vươn lên trong cuộc sống.
Nguyễn Tới

Tặng 30 suất quà cho thương binh, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn