Tặng quà Tết yêu thương năm 2022 cho người có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế trên địa bàn Thị xã

Nhân dịp Tết nguyên đán 2022, Thượng tọa Thích Thanh Phong – Trụ trì Chùa Vĩnh Nghiêm Thành phố Hồ Chí Minh, Trưởng Ban Tài chính Giáo hội phật giáo Việt Nam, Nhóm từ thiện của bà Mai Thị Hạnh (Phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang) và Tập đoàn Hoa Sen đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Thị xã Bỉm Sơn tổ chức chương trình tặng quà Tết yêu thương năm 2022.

Trong niềm vui chào đón năm mới,đoàn từ thiện đã trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 800.000 đồng, gồm 500.000 đồng tiền mặt và 300.000 đồng quà tết cho các hộ có khó khăn, khó khăn đột xuất và những người yếu thế trong xã hội trên địa bàn Thị xã.

Đây là một trong những chuỗi hoạt động nhân đạo từ thiện mà Thượng tọa Thích Thanh Phong – Trụ trì Vĩnh Nghiêm và nhóm từ thiện của bà Mai Thị Hạnh thực hiện trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có thị xã Bỉm Sơn. Qua đó đã động viên, chia sẻ khó khăn với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người yếu thế để họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống; đồng thời góp phần để mọi người, mọi nhà đón Tết cổ truyền ấm áp, vui tươi và hạnh phúc.