Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn năm 2023

Sáng ngày 26/4/2023, Thị đoàn Bỉm Sơn đã phối hợp với Trung tâm hoạt động và bồi dưỡng cán bộ thanh thiếu niên Thanh Hóa tổ chức lớp bồi dưỡng tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn năm 2023. Tới dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Thị xã.

THd.JPG

Lớp tập huấn có sự tham gia của 90 cán bộ Đoàn, đội từ các Đoàn khu dân cư và Liên đội khối THCS. Các học viên được cán bộ hoạt động và bồi dưỡng cán bộ thanh thiếu niên Thanh Hóa truyền đạt các chuyên đề: Kỹ năng thuyết trình và nghệ thuật giao tiếp Dân vũ; Hướng dẫn thực hiện Nghi thức Đội và tổ chức hội trại hè. Sau khi tiếp thu các chuyên đề, các học viên được hướng dẫn thực hành các kỹ năng đã được truyền đạt.

tap huan doantn.JPG
Chương trình tập huấn nhằm trang bị cho cán bộ Đoàn – Đội cơ sở kỹ năng, kiến thức mới về công tác đoàn, đội. Từ đó giúp cán bộ đoàn từng bước nâng cao năng lực chỉ đạo, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên ở địa phương. Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ đoàn chia sẻ, trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác và tiếp cận kiến thức, phương pháp, kỹ năng mới, góp phần nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thiếu niên, tổ chức thành công Hội trại thanh thiếu niên sẽ được tổ chức vào mùa hè năm nay.

Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn năm 2023

THd.JPG