Truy cập

Hôm nay:
10572
Hôm qua:
12251
Tuần này:
99158
Tháng này:
99158
Tất cả:
6873646

Tập huấn nâng cao hiệu quả quản lý an toàn thực phẩm

Sáng ngày 8/12/2022, UBND Thị xã phối hợp với Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản Thanh Hóa tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức về quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp cho hơn 100 học viên là lãnh đạo UBND và cán bộ phụ trách công tác vệ sinh an toàn thực phẩm các xã phường; trưởng khu phố/thôn; chủ các cơ sở sản xuất kinh doanh lĩnh vực nông, lâm, thủy sản trên địa bàn Thị xã.

Tại lớp tập huấn, các học viên được cán bộ Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản Thanh Hóa truyền đạt kiến thức chung về an toàn thực phẩm; các mối nguy an toàn thực phẩm; hướng dẫn thực hiện quản lý chất lượng an toàn thực phẩm và những lưu ý trong quá trình thực hiện tiêu chí xã an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp.

Lớp tập huấn nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng về quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm cho các cơ quản lý Nhà nước, các cơ sở sản xuất kinh doanh lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, giữ vững uy tín của các cơ sở sản xuất kinh doanh trên thị trường và nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản trên địa bản tỉnh Thanh Hóa.

Hà Nghĩa

Tập huấn nâng cao hiệu quả quản lý an toàn thực phẩm

Sáng ngày 8/12/2022, UBND Thị xã phối hợp với Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản Thanh Hóa tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức về quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp cho hơn 100 học viên là lãnh đạo UBND và cán bộ phụ trách công tác vệ sinh an toàn thực phẩm các xã phường; trưởng khu phố/thôn; chủ các cơ sở sản xuất kinh doanh lĩnh vực nông, lâm, thủy sản trên địa bàn Thị xã.

Tại lớp tập huấn, các học viên được cán bộ Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản Thanh Hóa truyền đạt kiến thức chung về an toàn thực phẩm; các mối nguy an toàn thực phẩm; hướng dẫn thực hiện quản lý chất lượng an toàn thực phẩm và những lưu ý trong quá trình thực hiện tiêu chí xã an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp.

Lớp tập huấn nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng về quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm cho các cơ quản lý Nhà nước, các cơ sở sản xuất kinh doanh lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, giữ vững uy tín của các cơ sở sản xuất kinh doanh trên thị trường và nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản trên địa bản tỉnh Thanh Hóa.

Hà Nghĩa

Công khai kết quả TTHC

CÔNG KHAI KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT TTHC