Tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý, giáo viên mầm non.

Sáng ngày 17/8/2023, tại Hội trường UBND phường Đông Sơn, phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã tổ chức khai mạc Tập huấn “Bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý, giáo viên mầm non và nâng cao chất lượng công tác chuẩn bị cho trẻ em 5 tuổi sẵn sàng vào học lớp 1 đáp ứng yêu cầu liên thông chương trình giáo dục phổ thông”.

Tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý, giáo viên mầm non.jpg

Trong thời gian 3 ngày, từ 17- 19/8/2023, các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của các trường mầm non; chủ các nhóm lớp mầm non độc lập, tư thục và giáo viên các nhóm lớp tư thục trên địa bàn thị xã sẽ được hướng dẫn 5 chuyên đề, gồm: Phát triển năng lực số cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non; Hướng dẫn cha mẹ chuẩn bị cho trẻ 5 tuổi sẵn sàng vào lớp Một; Hướng dẫn tổ chức các hoạt động giáo dục dinh dưỡng và sức khỏe cho trẻ trong cơ sở giáo dục mầm non; Tổ chức hoạt động giáo dục âm nhạc cho trẻ mầm non theo tiếp cận đa văn hóa ở các cơ sở giáo dục mầm non; Tổ chức hoạt động giáo dục hòa nhập cho trẻ rối loạn phát triển trong cơ sở giáo dụcmầm non.
Tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý, giáo viên mầm non 1.jpg

Thông qua chương trình tập huấn nhằmcập nhật, tăng cường kiến thứcchuyên môn nghiệp vụ chocán bộquản lý, giáo viên mầm non. Qua đó góp phầnnâng cao chất lượng thực hiện công tác chăm sóc, nuôi dưỡng vàgiáo dục trẻ, nâng cao kĩ năng làm việc củacán bộ quản lý,giáo viên đáp ứngyêucầu giáo dục mầm non trong thời kỳ mới.
Nguyễn Tới

Tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý, giáo viên mầm non.

Tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý, giáo viên mầm non.jpg

Nguyễn Tới