1920

Tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2023.

Sáng ngày 4/8, tại Hội trường Trung tâm Chính trị thị xã, Ban Tuyên giáo Thị ủy tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2023. Đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã dự và phát biểu khai mạc hội nghị.

Tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2023 2.docx.jpg

Tại hội nghị, trên 70 đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Thị ủy; giảng viên Trung tâm Chính trị thị xã; đại diện Uỷ ban MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội thị xã; các phòng chuyên môn UBND thị xã và đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo, tuyên huấn ở cơ sở đã được nghe Báo cáo viên Trung ương Lê Văn Trung- Phó Trưởng phòng Thông tin công tác tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trực tiếp truyền đạt 6 chuyên đề, gồm: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công tác tuyên giáo ở cơ sở; Thực trạng hoạt động báo chí, quy trình và kỹ năng tiếp xúc làm việc với báo chí; Công tác khoa giáo ở cơ sở; Công tác văn hóa, văn nghệ ở cơ sở; Khái quát một số nội dung về công tác lý luận chính trị và lịch sử đảng ở cơ sở; Một số kỹ năng tuyên truyền miệng của báo cáo viên, tuyên truyền viên.

Tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2023 1.jpg

Thông qua hội nghị tập huấn, nhằm trang bị, bổ sung, hoàn thiện kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo, tuyên huấn ở cơ sở. Từ đó, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ công tác tuyên giáo trong tình hình mới.

Nguyễn Tới

Tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2023.

Tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2023 2.docx.jpg

Tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2023 1.jpg