Tập huấn phòng chống tác hại của thuốc lá cho cán bộ, hội viên nông dân

Sáng ngày 23/6/2022, Hội nông dân Thị xã đã phối hợp với Hội nông dân tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị tập huấn phòng chống tác hai của thuốc lá năm 2022 cho cán bộ, hội viên, nông dân trên địa bàn Thị xã. Tới dự có đại diện Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa, Hội Nông dân Thị xã.

TH cua thuoc la.JPG

Trong thời gian 1/2 ngày, hơn 150 học viên đã được Bác sĩ chuyên khoa I Vũ Đình Nam – Trưởng Khoa phòng chống bệnh không lây nhiễm, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa truyền đạt các nội dung liên quan đến tác hại của hút thuốc lá và hút thuốc lá thụ động; các biện pháp cai nghiện thuốc lá tại cộng đồng; lợi ích của việc cai nghiện thuốc lá; quyền, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá; các kiến thức, kỹ năng cơ bản về truyền thông thay đổi hành vi và các quy định của pháp luật về phòng chống tác hại của thuốc lá.

Tap huan.JPG
Chương trình tập huấn nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên, nông dân về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng. Từ đó tích cực tham gia thực hiện công tác phòng chống tác hại của thuốc lá. Đồng thời phát huy vai trò của các cấp Hội Nông dân trong việc tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, nông dân tham gia thực hiện phòng, chống tác hại thuốc lá.

Tập huấn phòng chống tác hại của thuốc lá cho cán bộ, hội viên nông dân

TH cua thuoc la.JPG