Tham gia trưng bày ảnh “Khoảnh khắc gia đình Việt” trong Hội thi tìm hiểu Luật phòng chống bạo lực gia đình

UBND Thị xã vừa có công văn chỉ đạo các xã phường về việc gửi ảnh tham gia trưng bày ảnh “Khoảnh khắc gia đình Việt” trong Hội thi tìm hiểu Luật phòng chống bạo lực gia đình.

Theo đó, UBND Thị xã yêu cầu Chủ tịch UBND các xã phường chỉ đạo lựa chọn ảnh có nội dung, chủ đề về gia đình: Bữa cơm gia đình, gia đình đa thế hệ đoàn tụ chuyện trò, gia đình trong lao động sản xuất, gia đình tham gia các hoạt động xã hội; ông bà, bố mẹ, con cái đang trò chuyện, khoảnh khắc nụ cười hạnh phúc gia đình. Ảnh được lựa chọn là ảnh ghi lại khoảnh khắc của các gia đình Việt đang sống trên địa bàn.

Mỗi xã, phường lựa chọn 1 ảnh màu hoặc trắng đen có kích thước 50 x 75cm (Ép plastic, chất lượng rõ nét, kèm chú thích: tên tác giả, chủ đề bức ảnh), đồng thời gửi file ảnh về địa chỉ hòm thư qua thuyvhbs@gmail.com. Thời hạn nộp ảnh chậm nhất ngày 25/4/2022.