Thăm và tặng quà gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn

Nhân Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, ngày 24/11/2022, đồng chí Trịnh Quốc Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Thị xã và Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình có nạn nhân tử vong hoặc bị thương nặng do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị xã. Cùng đi có đại diện Công an Thị xã, Phòng Quản lý đô thị Thị xã.

Thăm và tặng quà gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn.jpg

Các đoàn đã tới thăm, động viên các gia đình: Nguyễn Thị Mây – phường Ba Đình; Vũ Văn Quyền, Phạm Ngọc Hà, Nguyễn Văn Đức phường Đông Sơn; Phạm Duy – phường Ngọc Trạo; Vũ Đức Long, Phạm Văn Hùng – phường Bắc Sơn; Mai Thị Quyết – xã Quang Trung.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Thị xã đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình, mong thân nhân của các nạn nhân tử vong hoặc bị thương nặng do tai nạn giao thông vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống; đồng thời tích cực tuyên truyền cho người thân và những người xung quanh, chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, tránh những tai nạn thương tâm để lại nỗi đau cho người thân và cộng đồng.

Nhân dịp này, các đồng chí đã tặng quà động viên các gia đình. Mỗi suất quà trị giá 1,4 triệu đồng.

Thăm và tặng quà gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn