Thị uỷ, UBND Thị xã công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 14/8, tại hội trường UBND Thị xã và xã Quang Trung, Thị uỷ và UBND Thị xã đã tổ chức công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Đào Vũ Việt – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ; Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND Thị xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị uỷ.

cong bo quyet dinh8.jpg
Tại hội nghị, đại diện Ban Tổ chức Thị uỷ và Phòng Nội vụ UBND Thị xã đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Thị uỷ và Chủ tịch UBND Thị xã về công tác cán bộ. Theo đó, đồng chí Phạm Ngọc Thắng thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Quang Trung; được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch UBND Thị xã, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng thôi giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND&UBND Thị xã, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng bộ xã Quang Trung nhiệm kỳ 2020 – 2025, là nhân sự giới thiệu để HĐND xã Quang Trung bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng chí Mai Ngọc Tuân thôi giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm, uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Thị uỷ Bỉm Sơn nhiệm kỳ 2020 – 2025; được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND & UBND Thị xã, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

cong bo quyet dinh.jpg

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, các đồng chí Đào Vũ Việt – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ và Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND Thị xã nhấn mạnh, trên cương vị mới, các đồng chí vừa được điều động, luân chuyển cần nỗ lực cố gắng, phát huy kinh nghiệm trong quá trình công tác; tiếp tục đổi mới, tăng cường hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý Nhà nước; giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương hành chính, đề cao trách nhiệm cá nhân kết hợp phát huy trí tuệ tập thể để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của chính trị của địa phương, đơn vị, góp phần vào sự phát triển chung của Thị xã.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí Mai Ngọc Tuân, Phạm Ngọc Thắng, Nguyễn Văn Thắng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo thị xã; đồng thời hứa sẽ không ngừng học tập trên tinh thần cầu thị, tận tâm, tận lực, nỗ lực hết mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Thị uỷ, UBND Thị xã công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

cong bo quyet dinh8.jpg