Thị xã Bỉm Sơn có 2 sản phẩm được công nhận sản phẩm OCOP

Vừa qua, UBND tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Quyết định số 3025/QĐ-UBND về việc Phê duyệt kết quả đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP tỉnh Thanh Hóa đợt 2, năm 2022.

Theo đó, thị xã Bỉm Sơn có 2 sản phẩm được công nhận là sản phẩm OCOP, xếp hạng 3 sao, gồm: Sản phẩm Cá kho niêu Hà Hoa của hộ kinh doanh Mai Việt Hà (thôn 1, xã Quang Trung) và sản phẩm Giò lụa Tiến Quý của hộ kinh doanh Phạm Trần Tiến (đường Bà Triệu, phường Bắc Sơn).

Các sản phẩm OCOP này được UBND tỉnh cấp Giấy chứng nhận; sử dụng biểu trưng của Chương trình OCOP và thứ hạng sao in trên bao bì sản phẩm, đồng thời được hỗ trợ phát triển sản phẩm theo Chương trình OCOP.

Cũng theo Quyết định, sản phẩm được công nhận xếp hạng có giá trị trong 3 năm (36 tháng) kể từ ngày Chủ tịch UBND tỉnh ký Quyết định công nhận.
Nguyễn Tới

Thị xã Bỉm Sơn có 2 sản phẩm được công nhận sản phẩm OCOP