Thị xã Bỉm Sơn phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão 2023

Trong không khí vui tươi, phấn khởi đầu xuân mới, hưởng ứng Lời kêu gọi của Bác hồ về Tết trồng cây, sáng ngày 27/1/2023, tức ngày mùng 6 tháng Giêng năm Quý Mão, tại Trường Tiểu học Lam Sơn 1, thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão 2023.

Trong cay3.JPG

Dự buổi lễ có các đồng chí: Đào Vũ Việt - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Thường trực HĐND, các Phó Chủ tịch UBND Thị xã; Chánh Văn phòng Thị ủy; Trưởng các phòng, ban, đơn vị trực thuộc UBND thị xã; Chi cục trưởng Chi cục Thống kê; Lãnh đạo Hạt kiểm lâm Hà Trung; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Chủ tịch UB.MTTQ các phường, xã và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Lam Sơn 1.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịchHồ Chí Minh, hàng năm cùng với các địa phương trong tỉnh, thị xã Bỉm Sơn luôn xác định việc trồng cây xanh, trồng rừng là việc làm thiết thực, góp phần quan trọng trong việc chủ động phòng chống thiên tai, cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp theo cảnh quan thiên nhiên, gắn liền với quá trình phát triển kinh tế - xã hội. Năm 2022, tỷ lệ độ che phủ rừng của thị xã Bỉm Sơn đạt 18,2%, bảo vệ có hiệu quả 512,6ha rừng. Năm 2023, thị xã Bỉm Sơn phấn đấu trồng 250.000 cây phân tán, giữ tỷ lệ độ che phủ rừng đạt 18,3%, không để xảy ra các điểm nóng, phức tạp về an ninh rừng.

Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Quốc Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân Quý Mão 2023. Các đồng chí lãnh đạo Thị xã cùng lãnh đạo phường, xã và cán bộ, giáo viên đã trồng cây tại khuôn viên trường Tiểu học Lam Sơn 1.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Trong cay4.JPG

Trong cay2.JPG
Nguyễn Tới

Trong cay3.JPG

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Trong cay4.JPG

Trong cay2.JPG