Thị xã Bỉm Sơn tổ chức thành công Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ IX năm 2022

Thị xã Bỉm Sơn vừa tổ chức thành công Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ IX năm 2022. Đây là hoạt động thể thao lớn được tổ chức 4 năm một lần với mục đích tạo sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của thể dục thể thao; thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao trong nhân dân.

DHTT1.JPG
Tới dự và động viên Đại hội có đồng chí Hà Thị Kim Nhân – Phó trưởng phòng quản lý Thể dục thể thao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa. Về phía Thị xã có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Thị ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND Thị xã và đông đảo cổ động viên trên địa bàn Thị xã.
Đại hội thể dục thể thao Thị xã Bỉm Sơn quy tụ 750 vận động viên đến từ 15 đoàn xã phường, cơ quan, đơn vị, trường học; tham gia thi đấu ở 5 môn, gồm: cầu lông, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng, điền kinh. Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao hơn 130 huy chương cho các vận động viên có thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu. Kết quả xếp hạng toàn đoàn, khối xã phường, đoàn vận động viên phường Ngọc Trạo xếp thứ nhất; phường Đông Sơn xếp thứ nhì; phường Ba Đình xếp thứ ba. Khối cơ quan, đơn vị, trường học, Trường THPT Lê Hồng Phong xếp thứ nhất, Trường THPT Bỉm Sơn xếp thứ nhì, Công ty CP Bao Bì Bỉm Sơn xếp thứ ba. Trường Trung cấp nghề Bỉm Sơn được khen thưởng là đơn vị tổ chức Đại hội thể dục thể thao cơ sở tốt nhất.

DHTT2.JPG
Kết thúc Đại hội TDTT Thị xã lần thứ IX, Thị xã sẽ lựa chọn các vận động viên có thành tích xuất sắc tham gia Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX. Đối với các môn không tổ chức thi đấu, Thị xã đã tuyển chọn các vận động viên dự thi và đạt được 23 huy chương. Hiện tại đang xếp thứ 7/27 đơn vị.

Thị xã Bỉm Sơn tổ chức thành công Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ IX năm 2022

DHTT1.JPG