Thường trực HĐND Thị xã tiếp xúc cử tri là cán bộ và giáo viên đang công tác trên địa bàn

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ VI, HĐND Thị xã khóa XII, ngày 7/11/2022, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) gồm các ông bà: Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Mai Đình Lâm – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND Thị xã; Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND Thị xã; Nguyễn Thị Dung - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Thị ủy, Trưởng Ban pháp chế HĐND Thị xã đã tiếp xúc cử tri là cán bộ, giáo viên đang công tác trên địa bàn.

tri an.JPG

Tham gia hội nghị có 30 cử tri đại diện cho đội ngũ cán bộ, giáo viên đang công tác tại các trường học trên địa bàn Thị xã. Tại hội nghị, cử tri đã được nghe đại diện thường trực HĐND Thị xã báo cáo dự kiến, chương trình nội dung kỳ họp thứ 6 HĐND Thị xã; báo cáo tóm tắt chương trình Thực hiện Nghị quyết HĐND Thị xã về nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2022.

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các cử tri đã đề nghị Thị xã quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học, bố trí nhân viên y tế và khắc phục tình trạng thiếu giáo viên tại một số trường học. Các giáo viên cũng bày tỏ mong muốn được Nhà nước quan tâm, nâng cao chế độ cho cán bộ, giáo viên, nhất là giáo viên mầm non, giáo viên hợp đồng và giáo viên đang công tác tại vùng khó khăn; thực hiện các chính sách hỗ trợ các trường mầm non tư thục bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19.

Sau khi nghe ý kiến cử tri, thay mặt UBND Thị xã, ông Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã đã tiếp thu, trả lời những nội dung thuộc thẩm quyền giải quyết của Thị xã.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã đã ghi nhận những đóng góp của cán bộ, giáo viên đối với sự nghiệp giáo dục của Thị xã và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên toàn Thị xã nhân dịp Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời mong muốn, các cán bộ, giáo viên trên địa bàn Thị xã tiếp tục thi đua, thực hiện tốt các phong trào của ngành giáo dục như: Dạy tốt - Học tốt; Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo... không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn rèn luyện đạo đức, nhân cách cho các em học sinh, góp phần nâng tầm chất lượng giáo dục của Thị xã. Chủ tịch HĐND Thị xã cũng làm rõ thêm một số nội dung cử tri quan tâm; đề nghị UBND Thị xã quan tâm, giải quyết những vấn đề cử tri nêu thuộc thẩm quyền giải quyết.

TA2.JPG

tri an.JPG