Thường trực Thị ủy đối thoại với các hộ dân liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Đồi Lu, phường Đông Sơn.

Sáng ngày 20/4, tại phòng họp Thị ủy đã diễn ra cuộc đối thoại giữa Thường trực Thị ủy với các hộ dân liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Đồi Lu, phường Đông Sơn. Cuộc đối thoại do các đồng chí Đào Vũ Việt – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy và Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã đồng chủ trì. Cùng tham dự có các đồng chí trong BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, trưởng các phòng ban liên quan và lãnh đạo phường Đông Sơn.

GCN.JPG

Tại buổi đối thoại, Trưởng phòng Tài nguyên và môi trường thị xã đã khái quát nội dung liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 17 hộ dân tại đồi Lu phường Đông Sơn, những khó khăn, vướng mắc và nỗ lực của Thị xã trong việc đảm bảo quyền lợi hợp pháp, chính đáng của các gia đình.

Buổi đối thoại đã diễn ra trong không khí dân chủ, thẳng thắn và trách nhiệm. Các đồng chí chủ trì và đại biểu tham dự cuộc đối thoại đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các hộ dân. Kết luận cuộc đối thoại, đồng chí Đào Vũ Việt – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy đề nghị UBND Thị xã chỉ đạo các phòng ban nghiên cứu kỹ các quy định của Nhà nước liên quan đến nội dung này, làm việc với từng nhân chứng và đề xuất hướng giải quyết dứt điểm. Đồng chí cũng mong muốn các hộ dân tích cực phối hợp với Thị xã để tìm ra cách giải quyết “thấu tình, đạt lý” vừa đảm bảo quyền lợi hợp pháp, chính đáng của người dân, vừa thực hiện đúng quy định của pháp luật.

GCN.JPG