Tiếp nhận 466 đơn vị máu tại Ngày Hội Hiến máu tình nguyện năm 2022

Sáng ngày 18/12/2022, tại Trung tâm Chính trị Bỉm Sơn, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Ngày Hội Hiến máu tình nguyện năm 2022, thu hút 600 tình nguyện viên tham gia hiến máu.

HM2.jpg

Với thông điệp “Một giọt máu cứu người - Ngàn nụ cười hạnh phúc”, thời gian qua, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện Thị xã đã chỉ đạo các đơn vị, địa phương đẩy mạnh tuyên truyền, vận động để cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên và nhân dân hiểu rõ ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu cứu người, góp phần cùng ngành y tế cứu sống nhiều người bệnh.

Kết quả, qua các bước khám sàng lọc và tư vấn sức khỏe các tình nguyện viên, tại Ngày Hội Hiến máu tình nguyện, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 466 đơn vị máu, vượt 45,6% chỉ tiêu Ban vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh giao.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

HM9.jpg

HM8.jpg

HM7.jpg

HM4.jpg

HM6.jpg

HM3.jpg

HM1.jpg

HM5.jpg
Nguyễn Tới

Tiếp nhận 466 đơn vị máu tại Ngày Hội Hiến máu tình nguyện năm 2022

HM2.jpg