Tổng kết hoạt động hè năm 2022

Ngày 24/8, Ban chỉ đạo hoạt động hè Thị xã đã tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2022. Đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Trưởng Ban Chỉ đạo hoạt động hè Thị xã năm 2022 chủ trì hội nghị.

TK Hoat dong he.JPG

Ban chỉ đạo hoạt động hè thị xã đã tổ chức hiệu quả các hoạt động tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống cho thanh thiếu nhi; tổ chức quản lý, sinh hoạt hè cho học sinh, đoàn viên bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng. Các xã phường đã đồng loạt tổ chức Hội thi nghi thức Đội – dân vũ. Riêng phường Bắc Sơn tổ chức Hội trại thiếu nhi với nhiều hoạt động đặc sắc, thu hút được đông đảo thiếu nhi tham gia. Đối với cấp thị xã đã Hội thi Nghi thức đội – dân vũ cấp và Giải bóng đá thiếu niên. Thị đoàn Bỉm Sơn tổ chức lớp bơi và kỹ năng phòng chống đuối nước cho 40 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và du lịch thị xã đã tổ chức các lớp võ thuật, hội họa, cầu lông; tăng cường đầu sách, báo phục vụ thanh thiếu nhi. Cùng với đó, công tác an sinh xã hội được quan tâm thực hiện với nhiều hoạt động ý nghĩa như tặng 79 suất quà cho thiếu niên nhi đồng nhân dịp 1/6, tặng 17 suất quà cho gia đình thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng; thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp 27/7.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Trưởng Ban Chỉ đạo hoạt động hè Thị xã năm 2022 ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác tổ chức hoạt động hè của các xã phường và Thị xã; đồng thời đề nghị Ban chỉ đạo hoạt động hè Thị xã, các xã phường và các ban, ngành liên quan cần phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế trong quá trình tổ chức để tổ chức hoạt động hè các năm sau đạt kết quả tốt hơn.

Nhân dịp này, có 3 tập thể và 5 cá nhân đã được UBND Thị xã tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong tổ chức hoạt động hè năm 2022.

Tổng kết hoạt động hè năm 2022

TK Hoat dong he.JPG