Trao nhà Đại đoàn kết cho 6 hộ nghèo trên địa bàn Thị xã

Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” và Tháng cao điểm Vì người nghèo năm 2022, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ủy ban MTTQ thị xã Bỉm Sơn và Ngân hàng Thương mại cổ phần BIDV – Chi nhánh Bỉm Sơn tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 6 gia đình thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn Thị xã.

Tới dự có các đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ Thị xã; Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã cùng đại diện các phòng bàn liên quan.

Các gia đình được bàn giao Nhà Đại đoàn kết gồm bà Nguyễn Thị Bình - khu phố 10, thị xã Bỉm Sơn; bà Mai Thị Cẩn - khu phố 3, phường Đông Sơn; ông Hoàng Văn Khiêm – thôn Nghĩa Môn, phường Lam Sơn; bà Nguyễn Thị Huệ - Khu phố Đoài Thôn, phường Đông Sơn; ông Quách Minh Nghĩa – Khu phố 12, phường Bắc Sơn; ông Phạm Tiến Tài – khu phố 3, phường Bắc Sơn.

Các gia đình được hỗ trợ kinh phí xây nhà với mức 50 triệu đồng/hộ. Tổng số tiền được trao cho các gia đình là 300 triệu đồng. Số tiền này do Ngân hàng Thương mại cổ phần BIDV – Chi nhánh Bỉm Sơn tài trợ nhằm động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn thoát nghèo và đón Tết Nguyên Đán Qúy Dần vui tươi, đầm ấm.

Phát biểu tại Lễ bàn giao nhà, đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã cảm ơn sự đồng hành của Ngân hàng Thương mại cổ phần BIDV Bỉm Sơn trong công tác an sinh xã hội tại địa phương trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định, sự giúp đỡ của BIDV Bỉm Sơn nói riêng và các doanh nghiệp nói chung đã giúp các gia đình vươn lên, thoát nghèo, xây dựng cuộc sống ấm no hạnh phúc. Đồng chí cũng mong muốn các gia đình được trao nhà Đại đoàn kết sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, tích cực lao động sản xuất để thoát nghèo bền vững.

Trao nhà Đại đoàn kết cho 6 hộ nghèo trên địa bàn Thị xã