Trao tặng học bổng đỡ đầu cho học sinh nghèo khuyết tật, mồ côi nhân dịp năm học mới 2022-2023

Chiều ngày 9/9/2022, tại Hội trường UBND thị xã Bỉm Sơn, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi thị xã Bỉm Sơn phối hợp với các nhà tài trợ đã tổ chức Lễ trao học bổng trợ cấp đỡ đầu cho học sinh thuộc hộ nghèo, là trẻ khuyết tật, mồ côi nhân dịp năm học mới 2022-2023.

Hoc bong.JPG

Tại buổi lễ, 34 suất học bổng trợ cấp đỡ đầu và 1 phần quà Trung thu đã được trao cho 34 học sinh thuộc hộ nghèo, là trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi ở các phường, xã trên địa bàn Thị xã, mỗi suất trị giá 6 triệu đồng/năm. Trong đó, Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn trao tặng 15 suất học bổng; Công ty Cổ phần Công - Nông nghiệp Tiến Nông trao tặng 11 suất học bổng và Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Lam Sơn trao tặng 8 suất học bổng.

An sinh.jpg
Đây là năm thứ 4, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi thị xã Bỉm Sơn làm cầu nối với các doanh nghiệp – nhà tài trợ, tổ chức chương trình trao tặng học bổng trợ cấp đỡ đầu nhằm góp phần động viên, khích lệ thành tích học tập của trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi. Thông qua chương trình thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm dành cho trẻ em có hoàn cảnh yếu thế, góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội trên địa bàn thị xã.
Nguyễn Tới

Hoc bong.JPG