Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách tại thị xã Bỉm Sơn.

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), chiều ngày 14/7/2022, đoàn công tác của Tỉnh do đồng chí Nguyễn Tiến Hiệu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa làm Trưởng đoàn đã đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ thị xã Bỉm Sơn và thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn Thị xã.

Truong Ban.JPG

Cùng tham gia có lãnh đạo Sở Lao động, Thương, Thương binh và Xã hội; Về phía thị xã Bỉm Sơn, có các đồng chí: Đào Vũ Việt – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Bi thu1.JPG
Đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa Trang liệt sỹ thị xã Bỉm Sơn, trong không khí trang nghiêm, đồng chí Nguyễn Tiến Hiệu và các thành viên trong Đoàn đã dành phút mặc niệm, bày tỏ lòng biết ơn và tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hiến dâng tuổi thanh xuân, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hạnh phúc của Nhân dân.Với lòng thành kính, các thành viên trong Đoàn đã thắp hương lên phần mộ các liệt sỹ.

Vieng NT.JPG
Tiếp đó, Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Phạm Bá Hường, nạn nhân chất độc da cam, ở khu phố 5, phường Đông Sơn; thương binh hạng 1/4 Mai Văn Thắng ở khu phố 4, phường Lam Sơn; bệnh binh Nguyễn Đức Thảo ở khu phố 3, phường Ngọc Trạo. Đồng chí Nguyễn Tiến Hiệu và các thành viên trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các đối tượng chính sách; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiến lớn lao của của các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và bảo vệ Tổ quốc; động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống Cách mạng, luôn là tấm gương sáng, mẫu mực trong đời sống, lao động sản xuất để xây dựng quê hương, cũng như thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Đồng chí Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện có hiệu quả chính sách người có công của Đảng, Nhà nước; thường xuyên quan tâm, giúp đỡ các gia đình chính sách, nhất là các gia đình neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn.
Nguyễn Tới

Truong Ban.JPG