Trường mầm non tư thục Ngọc Trạo tổ chức tổng kết năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 26/5, Trường mầm non tư thục Ngọc Trạo tổ chức tổng kết năm học 2022 – 2023. Tới dự có đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã.

ngoc trao tong ket nam hoc3.jpg

Năm học 2022 - 2023, Trường mầm non tư thục Ngọc Trạo tiếp tục duy trì 22 nhóm lớp với 700 cháu. Nhà trường đã tổ chức thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, cuộc vận động của Ngành Giáo dục; thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ; đưa các môn năng khiếu như múa, nhảy, võ Vovinam, Aerobic, ngoại ngữ vào chương trình giáo dục; đồng thời trường quan tâm phát triển kỹ năng sống cho trẻ thông qua các hoạt động ngoại khóa như: Tham quan, giao lưu với Lữ đoàn 368, tham quan nhà thờ Đức Tâm… Nhờ đó, chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường được nâng lên đáng kể. Tỷ lệ trẻ ăn bán trú đạt 100%; tỷ lệ trẻ phát triển theo kênh bình thường đạt 97%; tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình giáo dục đạt 100%, đặc biệt có 1 cháu đạt giải nhất Hội thi "Bé với làn điệu dân ca cấp tỉnh".

Cũng trong năm, nhà trường đã đầu tư gần 850 triệu đồng để nâng cấp cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học, đồ dùng, đồ chơi. Hiện nay, Nhà trường đang đề nghị cấp có thẩm quyền công nhận lại trường chuẩn quốc gia mức độ II và kiểm định chất lượng giáo dục mức độ III.

Nhân dịp tổng kết năm học, Nhà trường đã khen thưởng cho các giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong năm học.

* Một số hình ảnh nổi bật

ngoc trao tong ket nam hoc.jpg