Tuổi trẻ Bỉm Sơn thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh-liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), tối ngày 26/7/2022, Thị đoàn Bỉm Sơn tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã.

Tri an.jpg

Dự Lễ thắp nến có các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị đoàn Bỉm Sơn, các chiến sĩ Đội PC 07 PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an Thanh Hóa; Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn, Chi đoàn trực thuộc Thị đoàn và các em học sinh đại diện cho đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh thị xã Bỉm Sơn.

Trong không khí trang nghiêm, tuổi trẻ Bỉm Sơn bày tỏ tấm lòng thành kính, tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại,các anh hùng liệt sỹ các thế hệ cha anh đã hy sinh vì độc lập dân tộc, để tuổi trẻ ngày hôm nay được sống trong hòa bình, tự do và hạnh phúc, được cống hiến tuổi xuân cho quê hương đất nước. Tổ chức Đoàn và tuổi trẻBỉm Sơnhứasẽ phát huy truyền thống quê hương, tiếp tục nỗ lực sáng tạo, thi đua trong học tập, lao động sản xuất; góp phần tích cực trong thực hiện nghị quyết Đại hộiĐảng bộthị xã lần thứ XI, xây dựng thị xã Bỉm Sơn trở thành trung tâm kinh tế động lực phía Bắc của Tỉnh.

To quoc GC.jpg
Tại buổi lễ sau nghi thức dâng hoa, dâng hương lên tượng đài liệt sĩ, các đoàn viên, thanh niên và học sinh đã thắp hương, thắp nến tri ân lên 41 phần mộ liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ Thị xã.

Vieng NTLS.jpg
Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ là một trong các hoạt động thường niên, nhân văn của tuổi trẻ Bỉm Sơn với tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.
Nguyễn Tới

Tuổi trẻ Bỉm Sơn thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ