Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về công tác cán bộ.

Chiều ngày 7/4/2023, Thị ủy Bỉm Sơn tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Đào Vũ Việt – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy dự và phát biểu giao nhiệm vụ.

CB2.JPG

Dự hội nghị có các đồng chí: Thịnh Văn Phong - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy; đại diện lãnh đạo Văn phòng Thị ủy; Phó Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy cùng cán bộ, công chức các địa phương có cán bộ được luân chuyển.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Trưởng ban Tổ chức Thị ủy đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về công tác cán bộ. Theo đó, Ban Thường vụ Thị ủy quyết định: Đồng chí Phạm Văn Cương thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ phường Phú Sơn, để chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ phường Ba Đình nhiệm kỳ 2020-2025; Đồng chí Lê Đăng Khoa thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ phường Ba Đình, để chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ xã Quang Trung nhiệm kỳ 2020-2025; Đồng chí Trương Ngọc Quang thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ xã Quang Trung, để chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ phường Phú Sơn nhiệm kỳ 2020-2025.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí vừa được luân chuyển, đồng chí Bí thư Thị ủy Đào Vũ Việt đã nhấn mạnh về vai trò, tầm quan trọng của công tác cán bộ; đồng chí nêu rõ: Ban Thường vụ Thị ủy quyết định luân chuyển cán bộ là để thực hiện mục tiêu bố trí cán bộ lãnh đạo chủ chốt xã, phường không phải là người địa phương, đồng thời nhằm đào tạo, bồi dưỡng, sử dụng và phát huy tốt nhất năng lực, sở trường của cán bộ; tạo điều kiện cho cán bộ có môi trường để rèn luyện, am hiểu thực tiễn, phát triển toàn diện.

Thay mặt Ban Thường vụ Thị ủy, Bí thư Thị ủy Đào Vũ Việt đánh giá cao quá trình tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành và những đóng góp, cống hiến của 3 đồng chí: Phạm Văn Cương, Lê Đăng Khoa, Trương Ngọc Quang trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Thị ủy đề nghị trong thời gian tới các đồng chí được luân chuyển trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm trong quá trình công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ; tập thể Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và toàn thể cán bộ, công chức, các đồng chí lãnh đạo khu phố, thôn của các phường Ba Đình, Phú Sơn, xã Quang Trung sẽ cùng chung sức, đồng lòng, đoàn kết, nhất trí trong tập thể lãnh đạo, tích cực ủng hộ và cùng với các đồng chí vừa được luân chuyển hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Các đồng chí vừa được luân chuyển, nhận nhiệm vụ công tác mới đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Thị ủy, đồng thời khẳng định sẽ quyết tâm, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

CB3.JPG

CB5.JPG

CB4.JPG
Nguyễn Tới

Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về công tác cán bộ.

CB2.JPG

Một số hình ảnh tiêu biểu:

CB3.JPG

CB5.JPG