19813

Bế mạc Lớp cập nhật kiến thức quốc phòng - an ninh đối tượng 3, khóa 27 năm 2022

Chiều ngày 23/6/2022, tại Hội trường UBND phường Ngọc Trạo, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng, An ninh thị xã Bỉm Sơn tổ chức Bế mạc Lớp cập nhật kiến thức quốc phòng – an ninh đối tượng 3, khóa 27, năm 2022.

Be mac.JPG

Sau 3 ngày nghiên cứu, học tập, các học viên là Trưởng, Phó phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp thị xã và tương đương; cán bộ các phường, xã trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn đã hoàn thành 7 chuyên đề về quốc phòng – an ninh theo hướng dẫn của Hội đồng Giáo dục Quốc phòng, An ninh tỉnh Thanh Hóa.

Thông qua lớp cập nhật kiến thức, nhằmquán triệt, cập nhật bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ thuộc diện đối tượng 3, giúp các học viên nắm vững quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng và an ninh để tham mưu, đề xuất, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quốc phòng và an ninh, góp phần xây dựng nền quốc phòng, an ninh toàn dân, thế trận an ninh nhân dân và khu vực phòng thủ thị xã Bỉm Sơn ngày càng vững chắc, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam trong tình hình mới.

Ban Tổ chức Lớp học đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh đối tượng 3 cho 86 học viên.
Nguyễn Tới

Be mac.JPG