Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã khóa XI lấy phiếu tín nhiệm cho các đồng chí Phó Bí thư Thị ủy.

Sáng ngày 21/12, dưới sự chủ trì của Bí thư Thị ủy Nguyễn Văn Khiên, Ban Chấp hành Đảng bộ Thị xã tổ chức hội nghị lần thứ 17 để lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí phó Bí thư Đảng bộ Thị xã. Tới dự có đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy Thanh Hóa.

lấy phiếu tín nhiệm.jpg
Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt các quy định về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý trong hệ thống chính trị. Trước đó, các đại biểu đã nghiên cứu Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ và kê khai tài sản của hai đồng chí được lấy phiếu tín nhiệm.

lấy phiếu tín nhiệm1.jpg

Trên tinh thần nghiêm túc, khách quan, công tâm, trách nhiệm, các đại biểu đã bỏ phiếu tín nhiệm với các đồng chí Nguyễn Thanh Tùng và Trịnh Tuấn Thành. Kết quả, cả hai đồng chí đều dành được số phiếu tín nhiệm cao đạt 100%.

Việc lấy phiếu tín nhiệm nhằm thực hiện chủ trương của Đảng về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực; xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý có đủ phẩm chất, năng lực và uy tín.

lấy phiếu tín nhiệm.jpg

lấy phiếu tín nhiệm1.jpg