Bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã và các chức danh lãnh đạo chủ chốt.

Ngày 1/6, Thị ủy Bỉm Sơn và Trường Chính trị tỉnh tổ chức tổng kết lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã và các chức danh lãnh đạo chủ chốt thị xã Bỉm Sơn nhiệm kỳ 2025 – 2030, 2026 – 2031.

707a360992f032ae6be15.jpg

Tới dự có Tiến sỹ
Lương Trọng Thành – Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Khiên – Bí thư Thị ủy Bỉm Sơn.

Để khóa học đạt kết quả cao, ngoài việc phân công giảng viên có kinh nghiệm, Ban Chỉ đạo lớp học đã phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Thanh Hoá mời các giảng viên của Trung ương và Thường trực Thị ủy tham gia giảng dạy. Hoạt động nghiên cứu thực tế có nhiều đổi mới theo hướng thiết thực và hiệu quả. Nội dung nghiên cứu tập trung vào các nội dung:Giải phóng mặt bằng thu hút các nhà đầu tư, kinh nghiệm trong phát triển du lịch và thăm quan một số mô hình điển hình.

459bfae85e11fe4fa7004.jpg

Qúa trình học tập, các học viên tham gia đầy đủ, thái độ nghiêm túc, cầu thị, tích cực trao đổi, thảo luận xây dựng bài học chất lượng. Đa số học viên của lớp đã xác định đúng đắn động cơ và mục đích học tập. Kết quả, Trường Chính trị tỉnh đã xét công nhận và cấp chứng chỉ cho 59 học viên. Trong đó, loại giỏi chiếm 23,7%, loại khá chiếm 75,3%.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thị ủy Nguyễn Văn Khiên đề nghị các học viên vận dụng linh hoạt những kiến thức đã được tiếp thu vào thực tiễn công tác; chủ động, sáng tạo, quyết tâm, quyết liệt hơn nữa, nỗ lực hành động, luôn mở rộng tư duy, tầm nhìn chiến lược, nâng cao năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, điều hành, làm việc bằng niềm say mê, cống hiến, dám nghĩ, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì sự phát triển chung. Ban Chỉ đạo lớp học cần tổng kết, rút kinh nghiệm để tổ chức các lớp học tiếp theo đạt hiệu quả cao hơn; tiếp tục tham mưu cho Ban Thường vụ Thị ủy làm tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, gắn với quy hoạch, bố trí, sử dụng cán bộ, nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của thị xã trong tình hình mới.

Đồng chí trân trọng cảm ơn Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy giáo, cô giáo trường chính trị Thanh Hóa luôn đồng hành cùng Thị xã trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; đồng thời mong muốn thời gian tới Nhà trường tiếp tục dành sự quan tâm, giúp đỡ để công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của địa phươngđạt hiệu quả cao.

Tại buổi tổng kết, có 6 học viên được Trường Chính trị tỉnh khen thưởng vì đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

707a360992f032ae6be15.jpg

Tới dự có Tiến sỹ