12090

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới đợt II, năm 2023.

Sáng ngày 31/8/2023, Trung tâm Chính trị Bỉm Sơn tổ chức Bế giảng Lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới đợt II, năm 2023. Đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Bỉm Sơn dự và phát biểu chỉ đạo.

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới đợt II, năm 2023..JPG

Trong thời gian 7 ngày (từ 23/8 đến 31/8/2023), 83 học viên đã được học tập, nghiên cứu các chuyên đề theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương, gồm: Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh – nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và Cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; Phát triển nền kinh tế - xã hội; Phát triển văn hóa, xã hội; Tăng cường quốc phòng – an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức lớp học, nhìn chung các học viên đã khắc phục khó khăn, tự giác chấp hành nội quy, đảm bảo giờ giấc, tập trung nghe giảng, ghi chép, trao đổi, thảo luận và nắm được những kiến thức cơ bản của chương trình; nhiều học viên viết bài thu hoạch có chất lượng cao, có sự liên hệ giữa lý luận và thực tiễn. Trong quá trình giảng dạy, các giảng viên đã kết hợp thông tin nhanh về thời sự tình hình trong nước và quốc tế; lồng ghépNghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; phân tích, mở rộng kiến thức ở từng nội dung, chuyên đề, giúp cho các học viên dễ nhớ, dễ hiểu, dễ tiếp thu.

Kết thúc chương trình bồi dưỡng, 100% học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình Bồi dưỡng Đảng viên mới; Trong đó, 53 học viên đạt loại Giỏi (chiếm tỷ lệ 63,8%); 30 học viên đạt loại Khá (chiếm 36,2%).

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới đợt II, năm 2023 2..JPG

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy - Giám đốc Trung tâm Chính trị Bỉm Sơn đã biểu dương tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên; đồng thời, đưa ra những nhiệm vụ cụ thể, đề nghị các học viên sau khi kết thúc khóa học trở về địa phuơng, cơ quan, đơn vị tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện để khẳng định vai trò tiên phong gương mẫu trên cương vị công tác của mình; chủ động xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bế mạc Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng 1 (1).jpg

Tại Lễ Bế giảng, Ban Tổ chức Lớp Bồi dưỡng đã khen thưởng cho 9 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Nguyễn Tới

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới đợt II, năm 2023.

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới đợt II, năm 2023..JPG

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới đợt II, năm 2023 2..JPG