Bệnh viện đa khoa Bỉm Sơn khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, người cao tuổi tại phường Bắc Sơn và Phú Sơn

Trong 2 ngày 6 và 7/1/2024, Bệnh viện đa khoa Bỉm Sơn đã tổ chức khám bệnh lưu động cho người dân thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, người cao tuổi tại phường Bắc Sơn và Phú Sơn.

Bệnh viện đa khoa khám bệnh miễn phí (5).jpg

Trong chương trình khám chữa bệnh, người dân được các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Bỉm Sơn khám sàng lọc, đo huyết áp, điện tim, siêu âm và khám chuyên khoa. Hầu hết các bệnh nhân là người cao tuổi, mắc các bệnh liên quan đến huyết áp, tim mạch và hô hấp. Dựa trên kết quả của quá trình khám bệnh, các bác sĩ đã hướng dẫn cho các bệnh nhân kỹ năng năng chăm sóc sức khỏe. Với những người bị bệnh nặng, cần được điều trị, các bác sĩ tư vấn bệnh nhân đến Bệnh viện để được chăm sóc, chữa trị kịp thời để bảo đảm sức khỏe. Sau khi khám bệnh, các bênh nhân được cấp phát miễn phí các loại thuốc hoạt huyết dưỡng não, Trivitamin 3B. Toàn bộ số thuốc này do Nhà thuốc Thảo Nguyên và Nhà thuốc Nhân dân tài trợ. Tham gia chương trình khám bệnh miễn phí của Bệnh viện đa khoa Bỉm Sơn, nhiều người dân bày tỏ sự xúc động vì nhận được sự quan tâm của Bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa khám bệnh miễn phí (4).jpg

Theo Bác sĩ Lê Đăng Khoa – Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Bỉm Sơn, trong 2 ngày, Bệnh viện đã thăm khám cho khoảng 400 bệnh nhân thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, người cao tuổi tại phường Bắc Sơn và Phú Sơn. Trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục tổ chức khám sức khỏe lưu động tại các xã phường khác trên địa bàn Thị xã. Hiện nay, Bệnh viện đã cơ bản đảm bảo các điều kiện cả về đội ngũ cán bộ y bác sỹ, máy móc, trang thiết bị và thuốc men, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân.

Bệnh viện đa khoa khám bệnh miễn phí (1).jpg

Bệnh viện đa khoa khám bệnh miễn phí (5).jpg