Bí thư Thị ủy Nguyễn Văn Khiên thăm và chúc mừng Đại lễ Phật Đản tại chùa Thiên Ân.

Ngày 16/5, đoàn công tác Thị xã do đồng chí Nguyễn Văn Khiên – Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn đã thăm, chúc mừng các chức sắc, tăng ni, phật tử Chùa Thiên Ân – Núi Một nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 – Dương lịch 2024. Cùng đi có đại diện Ban Dân vận Thị ủy, Phòng Nội vụ, Công an Thị xã.

4c18e9decf506e0e3741.jpg

Thay mặt lãnh đạo Thị xã, Bí thư Thị ủy Nguyễn Văn Khiên ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp tích cực của các tăng, ni, phật tử trong thực hiện các hoạt động nhân đạo, từ thiện, các Cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, nhất là Cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; xây dựng chùa cảnh tinh tiến. Đồng chí mong muốn và tin tưởng rằng, trong thời gian tới chùa Thiên Ân tiếp tục vận động phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, củng cố và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chung tay xây dựng Thị xã ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã tặng hoa và quà, gửi lời chúc mừng tới các tăng, ni và phật tử đón một mùa Đại lễ Phật đản an lạc, hạnh phúc.

4c18e9decf506e0e3741.jpg