Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ thị xã Bỉm Sơn tổ chức sơ kết quý I; Triển khai nhiệm vụ công tác quý II năm 2024

Vừa qua, Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ (CLB DNT) Bỉm Sơn đã tổ chức sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ công tác quý II năm 2024.

Theo đó, trong quý I năm 2024 CLB DNT đã kết nạp thêm 8 hội viên mới, bổ sung6 hội viên vào Ban Chấp hành. Trong 3 tháng đầu năm nhiều doanh nghiệp trẻ đã ký được các hợp đồng với khách hàng trong nước và các Doanh nghiệp FDI, đặc biệt có doanh nghiệp ký được hợp đồng quốc tế. Giao thương nội bộ trong CLB đạt hàng chục tỷ đồng, tạo ra hàng ngàn việc làm ổn định cho người lao động với mức lương trung bình từ 7 đến 9 triệu đồng/người/ tháng. Nhiều đơn vị mạnh dạn tìm hướng đi mới và sự phát triển mới như công ty CP Vật liệu Xây dựng (cải tiến dây chuyền), công ty Huệ Anh (cải tiến quản lý, nâng cấp công nghệ dây chuyền …) Cácđơn vị hội viên luôn tìm tòi, học hỏi lẫn nhau, chia sẻ vận hành quản lý, kinh nghiệm kinh doanh để cùng nhau vượt vươn lên khó khăn, tạo ra giá trị thiết thực cho doanh nghiệp và cho cộng đồng xã hội.

Bên cạnh đó, CLB DNT phối hợp với Hội Doanh Thị xã tổ chức và tham gia các chương trình, hoạt động thiện nguyện, nâng cao đời sống nhân dân trên địa bàn Thị xã.Tiêu biểu như: xây nhà tình nghĩa cho hộ nghèo, tặng quà tết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn … với tổng số tiền là 50 triệu đồng. Ngoài ra nhiều đơn vị hội viên trực tiếp đăng ký tài trợ từ thiện với số tiền hàng trăm triệu đồng: Công ty Nam Hoàng Anh, Công ty Huệ Anh, Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Bỉm Sơn, Công ty Thế Giới Mới…..

Quý II và những tháng tiếp theo, CLB DNT Thị xã phấn đấu hoàn thành các mục tiêu: Tăng tổng giao dịch nội bộ giữa các thành viên trong CLB đạt 40 tỷ trong 6 tháng đầu năm, kết nạp 7 hội viên mới. Chung tay cùng Hội Liên hiệp Thanh niên và Thị đoàn thực hiện các chương trình từ thiện trên địa bàn, cùng Thị xã hỗ trợ các đơn vị kết nghĩa đầu tư cơ sở vật chất, phát triển kinh tế góp phần xoá đói giảm nghèo.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

TR1.jpg

TR5.jpg

TR4.jpg

TR2.jpg

TR3.jpg
.
Phạm Liên

Một số hình ảnh tiêu biểu:

TR1.jpg

TR5.jpg