Công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm những người giữ chức danh HĐND Thị xã bầu

Trong chương trình làm việc ngày 19/12, Kỳ họp thứ Chín HĐND Thị xã khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm với những người giữ các chức danh HĐND Thị xã bầu.

Trước khi lấy phiếu tín nhiệm, các đại biểu đã thảo luận tại tổ. Các đại biểu HĐND Thị xã đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các vị được lấy phiếu tín nhiệm. Nhìn chung những người được lấy phiếu tín nhiệm tại kỳ họp này có bản lĩnh chính trị vững vàng, có ý thức tổ chức, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, không né tránh, đùn đẩy trách nhiệm, không có hiểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, luôn nỗ lực khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các đại biểu cũng mong muốn những người được lấy phiếu tín nhiệm tiếp tục hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của nhân dân và cử tri Thị xã. Sau đây là kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do HĐND bầu.

KẾT QUẢ LẤY PHIẾU TÍN NHIỆM1.jpg
KẾT QUẢ LẤY PHIẾU TÍN NHIỆM2.jpg