12090

Công đoàn cơ quan UBND thị xã gặp mặt các cháu là con của cán bộ, công chức, người lao động trúng tuyển các trường đại học năm 2023.

Chiều ngày 31/8/2023, Công đoàn cơ quan UBND thị xã đã tổ chức gặp mặt các cháu là con của cán bộ, công chức, người lao động trúng tuyển các trường đại học năm 2023; đạt thành tích học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh, cấp thị xã năm học 2022-2023. Đến dự có đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND thị xã, Thủ trưởng cơ quan UBND thị xã.

Công đoàn cơ quan UBND thị xã gặp mặt các cháu đỗ Đại học 1.JPG

Gặp mặt, tuyên dương các cháu thi đỗ đại học, các cháu học sinh giỏi các môn văn hóa cấp Tỉnh, cấp Thị xã làhoạt động thường niên do Công đoàn cơ quan UBND thị xã tổ chức,nhằm động viên kịp thời thành tích của các cháu, chia sẻ niềm vui vớigia đình, tạo không khí phấn khởi trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là đoàn viên Công đoàn cơ quan UBND thị xã.
Công đoàn cơ quan UBND thị xã gặp mặt các cháu đỗ Đại học 4.JPG

Công đoàn cơ quan UBND thị xã gặp mặt các cháu đỗ Đại học 5.JPG

Công đoàn cơ quan UBND thị xã gặp mặt các cháu đỗ Đại học 9.JPG

Công đoàn cơ quan UBND thị xã gặp mặt các cháu đỗ Đại học 8.JPG

Năm học này có 9 cháu là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trúng tuyển đại học, trong đó có 3 cháu đỗ vào Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, 1 cháu đỗ Đại học Bách Khoa, 2 cháu đỗ Trường Đại học Luật Hà Nội, 1 cháu đỗ Học viện Báo chí và Tuyên truyền, 1 cháu đỗ Đại học Đà Nẵng và 1 cháu đỗ Đại học Sỹ quan Thông tin.
Công đoàn cơ quan UBND thị xã gặp mặt các cháu đỗ Đại học 3.JPG

Cũng trong năm học này, có 16 cháu đạt giải trong Kỳ thi Học sinh giỏi các môn văn hóa cấp Tỉnh, cấp thị xã; trong đó, có 4 cháu đạt giải Học sinh Giỏi cấp Tỉnh, 12 cháu đạt Giải Học sinh Giỏi cấp Thị xã.

Công đoàn cơ quan UBND thị xã gặp mặt các cháu đỗ Đại học.JPG
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND thị xã, Thủ trưởng cơ quan UBND thị xã đã biểu dương tinh thần hiếu học, nỗ lực phấn đấu rèn luyện của các cháu, với sự đồng hành cùng bao yêu thương, vất vả của các bậc phụ huynh. Đồng chímong muốn các cháu tiếp tục phát huy thành quả trong học tập, rèn luyện để đạt những kết quả cao hơn trong những năm học tiếptheo.
Nguyễn Tới

Công đoàn cơ quan UBND thị xã gặp mặt các cháu đỗ Đại học 1.JPG