Đảng bộ các trường Trung học phổ thông trên địa bàn thị xã tổ chức kết nạp Đảng viên là học sinh.

Trong 2 ngày 30 và 31/5, Đảng bộ các Trường THPT Bỉm Sơn và Trường THPT Lê Hồng Phong đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú là học sinh. Tới dự có đồng chí Thịnh Văn Phong - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, cùng đại diện Ban Tuyên giáo Thị ủy, Thị đoàn Bỉm Sơn.

IMG_1717065536458_1717124944583.jpg

Tại lễ kết nạp, Đảng bộ Trường THPT Lê Hồng Phong kết nạp 15 đảng viên. Đảng bộ Trường THPT Bỉm Sơn kết nạp 19 đảng viên. Đây đều là những học sinh tiêu biểu, nổi trội trong học tập, rèn luyện và phong trào đoàn, là tấm gương cho các học sinh khác noi theo.

IMG_2667.JPG

Sau khi được trao Quyết định kết nạp đảng viên, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Bác Hồ vĩ đại, các đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và hứa sẽ
tuyệt đối trung thành, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, trở thành đảng viên gương mẫu, công dân có ích, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng vững mạnh, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Em Lê Tuấn Khánh - Học sinh lớp 12A4 Trường THPT Bỉm Sơn là một trong 19 đảng viên được kết nạp bày tỏ niềm tự hào, hạnh phúc xen lẫn sự hồi hộp. Em nguyện nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập vả rèn luyện để xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của thầy cô.

IMG_1717131749193_1717131945426.jpg

Những năm qua, Đảng bộ thị xã Bỉm Sơn thường xuyên quan tâm tới công tác phát triển đảng viên, nhất là kết nạp đảng viên trẻ, đảng viên là hoc sinh trường trung học phổ thông. Việc kết nạp đảng viên là học sinh trung học phổ thông không chỉ góp phần trẻ hóa đội ngũ đảng viên của Đảng, mà còn góp phần định hướng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong các nhà trường, lan tỏa niềm tin yêu của thế hệ trẻ đối với Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, sớm tạo nguồn cán bộ lâu dài cho quê hương, đất nước.

IMG_1717065536458_1717124944583.jpg

IMG_2667.JPG