Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 26/1, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa gồm các đồng chí: Mai Văn Hải – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Cao Mạnh Linh - Ủy viên chuyên trách Ủy ban Tư pháp của Quốc hội; Bùi Mạnh Khoa - Ủy viên chuyên trách Ủy ban Pháp luật của Quốc hội; Cầm Thị Mẫn - đại biểu Quốc hội chuyên trách đã tới thăm, tặng quà cho các gia đình người có công, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị xã.

đại biểu quốc hội tặng quà1.jpg
Về phía lãnh đạo Thị xã có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã; cùng đại diện một số phòng, ban, đoàn thể thị xã.

đại biểu quốc hội tặng quà.jpg

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Đoàn đã tặng 30
suất quà, trị giá 30 triệu đồng cho gia đình người có công với cách mạng và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị xã. Trong chuyến công tác, Đoàn đã trực tiếp tới thăm và tặng quà cho 2 hộ là bà Vũ Thị Quảng – xã Quang Trung là vợ liệt sỹ và thương binh Phạm Ngọc Cời – phường Phú Sơn.

đại biểu quốc hội tặng quà2.jpg

Tại các nơi đến thăm, các đại biểu Quốc hội đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống của các gia đình; đồng thời bày tỏ mong muốn, các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương, vượt qua khó khăn, vươn lên trở thành những tấm gương sáng trong lao động, sản xuất và đi đầu trong các phong trào của địa phương. Nhân dịp xuân mới đang về, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã chúc các gia đình đón tết vui tươi, đầm ấm.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh nhằm chung tay với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực để các hộ vươn lên trong cuộc sống.

đại biểu quốc hội tặng quà1.jpg

đại biểu quốc hội tặng quà.jpg