Đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2024

Chiều ngày 29/1, Ban Chỉ huy quân sự Thị xã đã tổ chức Lễ đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2024. Tới dự buổi lễ có Thượng tá Nguyễn Ngọc Thiện - Ủy viên Ban Thường vụ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự Thị xã; đại diện Thị đoàn Bỉm Sơn và đơn vị giao quân.

lễ đón nhận quân.jpg

Tại buổi lễ, Ban CHQS Thị xã đã đón nhận 35
quân nhân nhập ngũ năm 2022 vào các đơn vị thuộc Tổng cục Kỹ thuật – Bộ Quốc phòng. Trong suốt 2 năm rèn luyện trong môi trường quân đội, các quân nhân đã phát huy tốt truyền thống quê hương, chấp hành tốt kỷ luật quân đội, tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, bản lĩnh chính trị vững vàng; tích cực học tập kiến thức về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng phục vụ cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu.

lễ đón nhận quân1.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Ngọc Thiện đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của các quân nhân trong thời gian tại ngũ
, đánh giá cao sự tiến bộ, trưởng thành của các chiến sỹ; đồng thời mong rằng, sau khi trở về địa phương, các quân nhân xuất ngũ tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất bộ đội cụ Hồ, tích cực lao động, sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước để góp phần phát triển KTXH, đảm bảo QPAN, xây dựng quê hương Bỉm Sơn ngày càng giàu đẹp; tích cực tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự và động viên bạn bè, người thân sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

lễ đón nhận quân2.jpg

Cũng tại buổi lễ, Bí thư Thị đoàn Bỉm Sơn Trần Thị Thu Hà bày tỏ sự tự hào của tuổi trẻ Bỉm Sơn đối với các thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương; đồng thời mong muốn các quân nhân sau khi xuất ngũ sẽ trở thành lực lượng tích cực tham gia công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên của địa phương.

lễ đón nhận quân3.jpg

Nhân dịp này, Thị đoàn Bỉm Sơn đã tặng quà cho 35 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương
.

Đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2024