Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa hỗ trợ xây mới Nhà Đại đoàn kết cho 2 hộ dân thị xã Bỉm Sơn.

Sáng ngày 18/1, thông qua Ủy ban MTTQ Thị xã Bỉm Sơn, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa đã trao kinh phí xây mới Nhà Đại đoàn kết cho 2 hộ dân trên địa bàn Thị xã. Dự buổi tiếp nhận hỗ trợ có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy.

Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa hỗ trợ xây mới nhà đại đoàn kết (3).JPG
Tại buổi tiếp nhận, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa đã trao 160 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Thị xã. Số tiền này sẽ được trao cho 2 hộ, mỗi hộ 80 triệu đồng để xây mới nhà ở. Ủy ban MTTQ Thị xã sẽ rà soát và lựa chọn các hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở để trao số tiền trên kịp thời, giúp các hộ sớm ổn định nơi ở.

Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa hỗ trợ xây mới nhà đại đoàn kết (1).JPG

Ghi nhận tấm lòng của cộng đồng doanh nhân thành phố Thanh Hóa, Ủy ban MTTQ Thị xã đã trao Bảng ghi nhận Tấm lòng vàng cho Hiệp hội Doanh nhân thành phố.

Trao tặng Nhà Đại đoàn kết là một trong những hoạt động thiết thực của Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Thanh Hóa trong dịp Tết Nguyên đán. Ngoài thị xã Bỉm Sơn, Hiệp hội còn trao tặng quà tết và hỗ trợ kinh phí xây dựng Nhà Đại đoàn kết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Thanh Hóa và huyện Hoằng Hóa.

Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa hỗ trợ xây mới nhà đại đoàn kết (4).JPG

Được biết, trong năm 2023, mặc dù khó khăn trong sản xuất kinh doanh, nhưng với tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm với cộng đoàn, các doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội Doanh nhân thành phố Thanh Hóa luôn tích cực hưởng ứng các chương trình thiện nguyện, như trao hỗ trợ trang thiết bị trường học, sổ tiết kiệm tại huyện Lang Chánh, phối hợp triển khai chương trình Gây quỹ an sinh xã hội với chủ đề Hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn và nhiều hoạt động khác với tổng kinh phí khoảng hơn 500 triệu đồng.